Cẩm nang du lịch
Trang chủ T.Tin và media Cẩm nang du lịch
Trang chủ T.Tin và media Cẩm nang du lịch
Trung Quốc là một trong những nước có nền ẩm thực phong phú và đa dạng nhất trên thế giới, mang đậm dư vị châu Á mà một khi đã thử sẽ nhớ mãi không quên!
𝑲𝒖𝒏𝒈 𝑷𝒂𝒐 𝑪𝒉𝒊𝒄𝒌𝒆𝒏 (Gà Kung Pao): Món ăn đậm chất Trung Quốc, với thịt gà, hành tây, ớt, đậu phộng và nước sốt đặc trưng
𝑴𝒂 𝑷𝒐 𝑻𝒐𝒇𝒖 (Đậu Hũ Sốt Cay): Mang đậm nét Tứ Xuyên được nấu từ đậu hũ, thịt heo quyện với gia vị cay nồng, sánh mịn.
𝑿𝒊𝒂𝒐𝒍𝒐𝒏𝒈𝒃𝒂𝒐 (Bánh Bao Nhỏ): Bắt nguồn từ Shanghai, bánh có dạng nhỏ, bao ngoài nhân thịt, hải sản hoặc rau củ, tạo ra một hương vị độc đáo và thơm ngon.
𝑯𝒐𝒕 𝑷𝒐𝒕 (Lẩu): Đây là món ăn nổi tiếng hiện đã phổ biến tại rất nhiều quốc gia nhưng khó mà có thể “đánh bại” hương vị gốc xứ Trung.
𝑷𝒆𝒌𝒊𝒏𝒈 𝑹𝒐𝒂𝒔𝒕 𝑫𝒖𝒄𝒌 (Vịt Quay Bắc Kinh): Ngày se se mà được nhấm nháp vài miếng Vịt quay Bắc Kinh rồi thêm chén rượu Baijiu thì quả không còn gì nuối tiếc, chỉ muốn mân mê cho hết ngày thư thả.
𝑫𝒊𝒎𝒔𝒖𝒎 (Chén Bánh Nhỏ): món ăn gây thương nhớ của Hong Kong, mang dư vị những năm 80s, 90s, chút xưa cũ pha hiện đại, cũng là món tủ của các bạn trẻ thời nay.
Còn rất nhiều những món ăn đặc sắc khác nữa, hãy thưởng thức và khám phá chúng ngay khi đến Trung Quốc nhé!
Cùng Omega Tours làm chuyến Food Tour Trung Quốc nhé
Chắc chắn gây thương nhớ tới bạn đó !